Hoài Linh nhận xét Xuân Bắc ‘nói điêu’ khi làm giám khảo

0
22

Tập ba cuộc thi Gương mặt thân quen nhí lên sóng tối 1/9. Thí sinh Thụy Bình hóa thành ca sĩ Kasim Hoàng Vũ qua tiết mục Ngọn lửa cao nguyên.

* Hoài Linh bắt bẻ Xuân Bắc trên ghế giám khảo

Sau phần thi của cậu bé 10 tuổi, Hoài Linh nhận xét và cho điểm. Nghe Hoài Linh phân tích chuyên môn, Xuân Bắc xuýt xoa rằng đàn anh “không phải người thường”. Danh hài nhại giọng Bắc để đáp trả: “Anh nói tôi không phải người thường, thế hóa ra tôi là vong ngồi bên cạnh anh à?”. Xuân Bắc phân trần cho biết ý anh nói Hoài Linh là “người khác thường một tí”. Lập tức, Hoài Linh hỏi vặn lại: “Thế tôi là người điên à?”.

Khi Xuân Bắc phản ứng, cho rằng đồng nghiệp thường xuyên cãi mình, Hoài Linh cho biết đồng nghiệp thường có tật nói “điêu” nên anh phải bắt bẻ từ đầu. Giám khảo Hiền Thục và khán giả trường quay bật cười trước màn đối đáp của hai nghệ sĩ hài.

* Thụy Bình hóa Kasim Hoàng Vũ hát “Ngọn lửa cao nguyên”

Trước đó, Hoài Linh dành nhiều lời khen ngợi tạo hình lẫn chất giọng của Thụy Bình. Anh cho rằng từ một thí sinh thiên về dòng trữ tình dân ca, cậu bé đã nổi loạn hơn với mái tóc buộc đuôi ngựa, trang phục bụi bặm cùng lối hát gằn giọng. Danh hài cho biết Thụy Bình rất tinh tế khi bắt chước cách phát âm “cháy” thành “chái” đặc trưng kiểu Đà Nẵng – Quảng Nam của ca sĩ gốc. “Chú không còn nhìn thấy ánh mắt hiền từ, buồn bã của con nữa. Con đã làm chú cuốn hút theo bài hát”, anh đánh giá.

Đạt số điểm cao nhất, Thụy Bình giành giải nhất tuần với 100 triệu đồng.

Tam Kỳ

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here