PR Là Gì?

Thảo luận trong 'Thủ thuật seo offpage' bắt đầu bởi hocvienmoa123, 16/11/17.

 1. hocvienmoa123

  hocvienmoa123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những điều cơ bản cần biết về PR

  Viết bài PR là hình thức xây dựng một hình ảnh đẹp về sản phẩm và những dịch vụ của các công ty hoặc doanh nghiệp nhằm tiếp cạnh phục vụ công chúng. Qua đó giúp công chúng hiểu thêm về sản phẩm thông tin tiện ích của công ty nhằm duy trì và tạo thương hiệu cho công ty.
  [​IMG]
  1. Khái niệm PR là gì?

  PR được viết tắt từ Public relations – quan hệ công chúng. Trong doanh nghiệp doanh nghiệp PR có nghĩa là việc làm mở rộng và quản lý mối quan hệ ra cộng đồng với những đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

  Các hoạt động quản lí công chúng bao gồm các việc quảng bá thành công , giảm nhẹ ảnh hưởng của các thất bại, công bố các thay đổi và các hoạt động khác như khai trương, sự kiện…

  Bài viết PR là một phần của PR trong báo chí, có nghĩa là dùng lời văn ngôn ngữ, ngôn từ viết như một bài báo để giới thiệu về những dịch vụ, sản phẩm của công ty đến đông đảo công ty đến đông đảo người đọc.

  Bài PR khác với bài quảng cáo thông thường , ở bài PR tất cả đều thể hiện ở ngôn từ, hình ảnh. Đặc biệt là phải bài viết như một bài báo cáo thực thụ chứ không thiên về một bài quảng cáo thiên về quảng cáo thương hiệu.


  [​IMG]

  2. Bài PR phải hội tụ những yếu tố:

  Tên bài PR nên ngắn gọn và thể hiện được nội dung bài viết: một tiêu đề cần truyền tải ý tứ của doanh nghiệp muốn đưa đến cho người đọc, kích thích người xem thích thú, kích thích người xem click vào trang để đọc và xem chi tiết. và tiêu đề nên đánh trúng đối tượng nhóm khách hàng mà công ty hướng tới.


  Bài viết PR thường hướng tới nhóm đối tượng khách hàng, không viết lan man., tràn lan.
  [​IMG]

  Đầy đủ thông tin cho người xem : các thông tin thường là thông tin tư vấn , chia sẻ kinh nghiệm khi tư vấn , chia sẻ kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm hoặc những vấn đề liên quan gián tiếp – trực tiếp đến sản phẩm dịch vụ của công ty cung cấp.

  Thông tin doanh nghiệp ngắn gọn, dễ dàng liên hệ. thường thì cuối bài có thông tin doanh nghiệp, trong phần này chỉ có phần tên website, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

  3. Những lợi ích của bài viết PR:

  - Giúp bài viết bạn lên top google nhanh hơn.

  - Giúp các công ty, doanh nghiệp tiếp cận nhanh đến khách hàng.

  - Gia tăng lượng khách hàng đáng kể .

  - Xây dựng mạng lưới quảng cáo rộng khắp .

  - Tạo nên thương hiệu và niềm tin cho khách hàng.


  [​IMG]


  Hình ảnh đi kèm thông thường bài PR sẽ đăng từ 3 – 10 ảnh (tùy bài). Do đó bạn phải chọn những hình ảnh tiêu biểu nhất. vì nó như đại diện cho thương hiệu của bạn đừng xem thường tác dụng của hình ảnh này nhé.

  Nói tóm lại bài PR là bài viết thể hiện được những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải cho người xem một cách nhẹ nhàng và không phô trương. Nhưng vẫn thu hút và xây dựng lòng tin cho khách hàng.

  Một điều quan trọng cuối cùng dù viết bài có hay đến mấy thì không phù hợp với nội dung khó mà được chấp nhận. do đó, bạn nên tìm hiểu yêu cầu của tờ báo trước khi viết. hoặc bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các copy writer chuyên viết về lời quảng cáo, PR, trong lĩnh vực này.

  >>> Xem thêm bài viết http://www.marketingonlinehanoi.com/2017/03/pr-la-gi.html
  Đây là cách viết bài PR cũng như giải thích thêm cho bạn PR là gì? nhằm cung cấp thông tin cho bạn có nhu cầu tìm hiểu về PR. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ít nhiều cho những ai yêu thích công việc kinh doanh mong muốn quảng cáo thương hiệu của công ty với công chúng.
   
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi bài này.
   
 3. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn so với bình gas mini tại các hàng quán, tiệc tùng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này